Cung cấp cá chạch lấu giống nhân tạo

Chủ nhật - 23/07/2017 23:59
Cung cấp cá chạch lấu giống nhân tạo
- Thời gian gần đây phong trao nuôi cá chạch lấu thương phẩm rất phát triển, vì giá trị kinh tế của nghề này rất cao không ít hộ nông dân khấm khá từ nghề nuôi cá chạch lấu, giá cá thương phẩm luôn ổn định ở mức cao, luôn luôn bị cháy hàng vì số hộ nuôi còn ít, cá chạch được thị trường ưa chuộng vì chất lượng thịt rất ngon .
 
- Nuôi cá chạch lấu chúng ta có thể chọn 1 trong 2 cách nuôi , ao đất và bể xi măng, về thức ăn hiện nay giống cá chạch lấu nhân tạo của chúng tôi đã được thuần bằng thức ăn công nghiệp nên rất thuận tiện.
 
- Trang trại thanh tân nhận thấy hiện nay nguồn giống cá chạch lấu không ổn định , đa phần đánh bắt từ thiên nhiên nên chất lượng không tốt , nhận thấy điều này nên chúng tôi xin thông báo với bà con , trang trại chúng tôi đã ương thành công cá chạch lấu giống nhân tạo cung cấp giống cho thị trường, khi mua giống ở trang trại chúng tôi sẽ được hướng dẫn kĩ thuật nuôi ,và chúng tôi có bao tiêu cá thương phẩm , được sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi hứa luôn luôn cố gắng vì thành công của quý khách chính là thành công của chúng tôi.
 

Tác giả: Admin, Nguyễn Thanh Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Giới thiệu về Trang Trại lươn giống Thanh Tân

LỜI GIỚI THIỆU Kính thưa bà con ! Thời gian qua phong trào nuôi lươn rất phát triển ở nhiều tỉnh thành đặc biệt ở ĐBSCL. Tuy nhiên, việc nuôi lươn công nghiệp ( không bùn ) không mấy bà con thành công. Lý do có nhiều nguyên nhân trong đó có những nguyên nhân cốt lõi là chất lượng con giống...

Tin tức nổi bậc
Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

  •  0818500599 - 0377453796
  •  nvy4618@gmail.com
  • Zalo:  0818500599
  • Facebook:  luongiongthantan
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về website này

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay953
  • Tháng hiện tại5,211
  • Tổng lượt truy cập2,826,646
Sơ đồ đường đi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây